4 tác dụng của ngải cứu đối với làn da

Tác dụng của Ngải cứu

NGẢI CỨU có tác dụng gì đối với làn da?
Theo nghiên cứu, trong ngải cứu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và tinh dầu, một số hoạt chất có tác dụng thúc đẩy sự tuần hoàn của máu, nhờ đó có thể cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp da được nuôi dưỡng tốt hơn và có đủ nước.

4 tác dụng của ngải cứu:

1.Ngải cứu có tác dụng kích thích lên da non, làm liền các vết thương.

2. Trong ngải cứu còn có một thành phần có ích đối với việc làm đẹp da, là chất tanin – có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện các mụn nước nhỏ, chữa bệnh chàm (eczema), và một số loại viêm da khác.

3. Ngải cứu còn có tác dụng phân giải các chất mỡ, loại trừ các thứ cặn bẩn trên mặt da, có thể làm sạch da ở những người có da nhờn.

4. Ngải cứu còn có tác dụng giữ độ ẩm, nên cũng có tác dụng bảo vệ tốt đối với cả những người da khô. Do đó, ngải cứu có thể sử dụng cho tất cả các loại da.

Nếu chị em vừa bận rộn không có thời gian thì chỉ cần mua gói Bột Xông Ngải Cứu, dành ra 7-10p mỗi tuần vừa thư giãn vừa thanh lọc làn da. Đảm bảo kiên trì 1 tháng, da sẽ hồng hào giảm dầu nhờn, giảm mụn hẳn so với người ít sử dụng hay không sử dụng.

Bột Xông Mặt Ngải Cứu

190.000 

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Mua 3 sản phẩm cùngloại hoặc bill trên 2 triệu được tính sỉ
  • Đơn hàng từ 3 triệu tặng quà tặng trị giá 300k
  • Viết đánh giá sản phẩm nhận ngay 10.000đ
Số lượng
Mua trên shopee

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm Bột Xông Ngải Cứu tại website MyPhamDviNature.com hoặc liên hệ hotline: 0972 717 887 để được tư vấn và mua hàng. Giao hàng và miễn phí ship toàn quốc.

Thông Tin Liên Hệ D’Vi Nature

Điện Thoại / Zalo: 0972 717 887

Email: myphamdvinature@gmail.com

Website: https://myphamdvinature.com

Shopee: https://shopee.vn/myphamdvinature

Fanpage: https://www.facebook.com/DvinatureMyPham

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mỹ Phẩm D’Vi Nature xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để không phụ lòng quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo