Điều đặc biệt của Viên Uống Ngũ Chi Thảo ?

Viên Uống Ngũ Chi Thảo của Mỹ Phẩm D’Vi Nature là 1 cái tên đã được nhắc đến khá nhiều. Vậy hãy cùng D’Vi Nature hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

I. Ngũ Chi Thảo giải quyết được vấn đề gì? 

– 1 điểm nổi trội được nhắc đến nhiều nhất chính là trung hoà axit, hỗ trợ giải quyết các vấn đề đau dạ dày, đau thượng vị, ở chua, trào ngược da dày, các trường hợp viêm loét dạ dày.

– Thứ 2 chính là đào thải những virut có hại chị đường ruột, virut HP. Thiệt sự khách hàng nào đang bị virut Hp thì duy trì uống đều nhé mọi người ơi. Sẽ cho mọi người kết quả bất ngờ luôn. Vì cơ bản chính bản thân mình hồi trước cũng bị Hp đau đến  nhập viện luôn á, nhưng sau thời gian kiên trì uống 4 tháng đến giờ mình không còn tái lại, và đường ruột rất khoẻ luôn.

– Thứ 3 một điều ít khách hàng biết tới đó chính là hỗ trợ những trường hợp bị trĩ. Thường trĩ do khí nóng bên trong cơ thể mà ra. Khi uống Ngũ Chi Thảo giảm được các khí nóng bên trong vì vậy hỗ trợ rất hiệu quả các trường hợp bị Trĩ.

– Thứ 4 chính là những trường hợp ăn uống kém hấp thu, kể cả trẻ nhỏ, ăn hoài không lên ký thì lưu ý uống nhé mọi người. Khi uống sẽ giúp thanh lọc cả đường ruột và độc tố bám vào vi nhung mao nên hỗ trợ tốt cho đường tiêu hoá. Từ đó giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hệ tiêu hoá khoẻ sẽ tăng cân nhanh chóng.

Dưới đây là 1 số phản hồi từ khách hàng:

II. Tại sao Ngũ Chi Thảo lại diệu kỳ như thế?  Hãy cùng tìm hiểu về thành phần:

Thành Phần bao gồm: Ngũ vị thảo, bổ cốt chi, chích cam thảo, chè dây và 6 vị thảo dược quý được các thầy cô ở Viện Y Học Cổ Truyền nghiên cứu rất kỹ và bào chế để tạo ra sản phẩm này. 

Vì vậy đối với các vấn đền đường ruột dạ dày, Hp nếu không phải trường hợp cấp thiết cần chỉ định của bác sỹ thì hãy thử uống Ngũ chi thảo nhé. Vì ai cũng biết thuốc tây có tác dụng giảm đau tức thì nhưng kèm theo đó là các tác dụng phụ bởi kháng sinh đi kèm, lạm dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến gan, thận, và sức khoẻ.

Còn với Viên uống Ngũ Chi Thảo DVi Nature thành phần hoàn toàn thảo dược tươi hỗ trợ nuôi dưỡng, làm lành rất tốt, và quan trọng hơn là không tác dụng phụ cho cơ thể.

III. Cách sử dụng:

Uống 30 viên sau bữa ăn sáng với nước ấm. Tình trạng nặng uống ngày 2 lần / sáng và tối.

Lưu Ý: Trong 2h sau khi uống nên kiêng ăn rau muống, cải bẹ xanh.

– Ở những trường hợp không viêm không loét muốn khoẻ và đào thải độc tố dạ dày đường ruột thì 1 tuần uống 3 ngày. Trẻ em trên 5 tuổi có thể sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Shopee: https://shopee.vn/dvinature_official

Website: https://myphamdvinature.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DvinatureMyPham

Zalo/ Hotline: 0972 717 887 – D’Vi Nature 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo