Hành trình mọc tóc “diệu kỳ” của Anh cùng D’Vi Nature

Thực ra vấn đề hỗ trợ điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc hay bạc và nuôi tóc khoẻ đối với D’Vi Nature thì quá bình thường luôn. Vì D’Vi đã điều trị thành công hàng nghìn trường hợp khác nhau. Đó cũng chính là lý do khiến Hà thủ ô trở thành sản phẩm best seller của Cty.

Nhưng anh Hùng là một trong những trường hợp rất đặc biệt khiến mình phải nói  đó là điều ” Diệu kỳ “. Bởi vì sao ư? Vậy hãy cùng D’Vi Nature tìm hiểu sâu hơn nhé.

I. Tình trạng ban đầu

– Trước đây anh ấy gặp phải bão bệnh  phải điều trị dài và truyền lượng kháng sinh lớn vào cơ thể.

sau khi cơ thể phục hồi sức khoẻ thì anh lại gặp 1 vấn đền khác và đi đến bệnh viện được chẩn đoán mắc bệnh lạ mà Tây Y gọi là RỤNG TÓC TOÀN THÂN ( nghĩa là ngoài tóc lông toàn bộ cơ thể đều rụng sạch, và bít dần lỗ chân lông ).

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng k hề đơn giản chút nào. Nó làm sa sút phong độ của 1 người đàn ông, làm mất tự tin về vẻ bề ngoài, ngại giao tiếp……và tính tình trở nên cộc cằn hơn, cáu gắt với vợ con.

Đi hết các bệnh viện, ai chỉ đâu cũng đi, đông tây y đủ hết….mà tóc cũng không chịu mọc mà sức khoẻ ngày càng đi xuống, tinh thần suy sụp ( nhìn lúc như ông lão 60t).

Lúc đến với D'Vi

 

Lúc đến với D’Vi cũng bởi người quen giới thiệu. Và tâm thế lúc đó của anh chị là: cứ thử xem sao chứ cũng không hy vọng nhiều. ( Vì trước đó Anh chị đã đi từ bệnh viên lớn nhỏ, đi rất nhiều nơi nhưng không có kết quả.)

II. Hành trình điều trị móc tóc của Anh Hùng

– Việc đầu tiên cần làm là cho anh uống Viên uống Sâm Đông Tảo để thải độc và hỗ trợ tạng GAN, THẬN.

– Thứ hai  là cho anh xông Ngải cứu+ uống nước gừng, lá tía tô ấm (uống trước khi xông) để giúp thải độc qua tuyến mồ hôi và giúp mở lỗ chân lông, nang tóc ( không cho nó đóng lại).

Kiên trì làm theo hướng dẫn sau 1 tháng tóc đã nhú lên. ( Lúc này anh chị hay cả em dều rất vui mừng vì đã có chuyển biến).

– Sau khi nang lông được mở ra thì kết hợp cho anh dùng combo Hà Thủ Ô bao gồm: Dầu gội Hà Thủ Ô, Serum mọc tóc Sâm Hương Nhu, Viên uống Hà Thủ Ô.

Và kết quả mỹ mãn theo ngày tháng. Hạnh phúc vỡ ào sau bao ngày trông ngóng và ANH ẤY của hiện tại thì các có thể thấy.

Vì vậy tất cả đều phải có hành trình, có sự kiên trì không thể nôn nóng. Trong khi đó từ trước giờ chúng ta đã nạp biết bao kháng sinh mỗi khi bị bệnh, nạp biết bao hóa chất từ thực phẩm hàng ngày. Do vậy cơ thể chúng ta cần phải có thời gian để thải ra, có thời gian để phục hồi , có thời gian nuôi lại máu huyết.

Với Mỹ Phẩm Thảo Dược D’Vi Nature mọi thứ luôn đi từ gốc rễ, nuôi và phục hồi từ sâu bên trong rồi mới ra bên ngoài. Thảo dược thiên nhiên có thể CHẬM nhưng CHẮC. Ngoài giải quyết được vấn đề của bạn còn có thể giúp bạn khoẻ đẹp từ trong.

Tất cả những chia sẻ đều là câu chuyện thật từ khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Dầu gội hà thủ ô bao nhiêu tiền?

Vì Sao Rụng – Bạc Nên Sử Dụng Combo Hà Thủ Ô?

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Shopee: https://shopee.vn/dvinature_official

Website: https://myphamdvinature.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DvinatureMyPham

Zalo: 0972 717 887 – D’Vi Nature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo