Sản phẩm mới Ủ Tóc Sâm Thảo có gì đặc biệt ?

Nếu nhiều khách hàng chưa biết tới sản phẩm Ủ Tóc Sâm Thảo, thì Mỹ Phẩm D’Vi Nature sẽ giới giới thiệu sơ lược qua cho mọi người trước nhé.

Ủ tóc Sâm Thảo là sản phẩm mới ra mắt của nhà D’Vi chị mới gần 1 tháng đây thôi ạ. Sản phẩm nằm trong combo phục hồi, chăm sóc tóc Hà Thủ Ô của DVi Nature.

Là 1 sản phẩm đươc rất nhiều khách hàng mong chờ từ rất lâu, đươc chị em hỏi rất là nhiều. Vì vậy Sâm thảo ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn  những khách hàng mê D’Vi của mình được trải nghiệm trọn bộ sản phẩm thảo dược chứ không cần tìm kiếm ở đâu nữa.

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Ủ Tóc Sâm Thảo có gì đặc biệt nhé !

  • Thành Phần:

– Về thành phần sản phẩm bao gồm Sâm Đường Quy, Hạnh Nhân, Đan Sâm, Cam Thảo.

Bảng thành phần khá ngắn gọn nhưng đã được thầy cô nghiên cứu và đủ độ đinh dưỡng để tạo ra sản phẩm ủ tóc.

  • Tác dụng khi sử dụng ủ tóc:

– Giúp phục hồi nuôi dưỡng từ chân tóc

– Giúp giảm gãy rụng

– Cho sợi tóc bồng bềnh, bóng mượt.

– Và quan trong hơn cấp nước cho sợ tóc no tròn không xơ.

  • Trải nghiệm sử dụng:

– Trước bán cho khách hàng của mình thì bản thân em cũng đã trả nghiệm thời gian để cho mọi người 1 đánh giá chân thực nhất.

Ủ tóc sâm thảo là dạng ủ thảo dược nên trong quá trình ủ sẽ không cho chúng ta cảm giác mềm mượt như ủ dạng hoá trên thị trường. Mà sâm thảo đem lại cảm giác khá bết và rít.

Nhưng sau qua trình bạn ủ và massage tầm 20 phút thi dưỡng chất trong ủ tóc sẽ hỗ trợ tẩy tế bào chết da đầu nhẹ, kích thích được nang tóc mới, nuôi dưỡng chân tóc khoẻ hơn. ( điều này trải nghiệm trên 3 tuần sẽ thấy rõ hơn)

Sau khi ủ và kết hợp gội Hà thủ ô xong sẽ đem lại cho c ta 1 mái tóc bung bồng bềnh, mềm mại.

Một đặc điểm nổi bât  mình thấy được đó chính là tóc sau khi ủ không mềm rũ. Mềm rất tự nhiên thôi, nhưng sự mềm mại đó duy trì được rất lâu. Cảm nhận được đồ mềm tóc ngày càng rõ theo ngày.

  • Cách sử dụng:

Bạn hãy xả sơ với nước để làm sạch tóc sau đó lấy 1 lượng vừa đủ để ủ tóc hồi phục cho lên từ chân tới ngọn tóc (nên lấy lượng vừa đủ dùng khuấy với nước ấm để dẫn được dinh dưỡng thẩm thấu vào sâu sợi tóc). Dùng tay message đều, ủ 10-15 phút sau đó gội lại bằng Dầu Gội Hà Thủ Ô là xong nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tóc cứ để lại bình luận ở dưới. D’Vi Nature sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Shopee: https://shopee.vn/dvinature_official

Website: https://myphamdvinature.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DvinatureMyPham

Zalo: 0972 717 887 – D’Vi Nature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo