Sự thật về chăm sóc tóc không phải ai cũng biết

I. Sự thật về chăm sóc tóc không phải ai cũng biết

Có hai bộ phận trên cơ thể người tuy chúng ta chăm sóc rất nhiều là tóc và móng nhưng thực ra đó lại là các tế bào chết, cắt móng tay hoặc cắt tóc chúng ta không thấy đau là vì vậy đó.
Thế nên chúng ta hay nói đến việc chăm sóc tóc, thực chất về mặt khoa học đó là việc chăm sóc da đầu. Các vấn đề như rụng tóc, gàu, ngứa, bết tóc… tất cả lại xuất phát từ da đầu. Vì da đầu là nơi tóc mọc ra, nuôi cho gốc tóc được chắc khỏe nên nếu da đầu có vấn đề thì nó sẽ ảnh hưởng đến tóc.

Vậy nên các bạn thấy các sản phẩm dưỡng tóc thật sự mang lại hiệu quả đều sẽ phải bôi vào da đầu.

  • Các loại dầu dưỡng hay tinh dầu kích mọc tóc đều phải bôi vào da đầu.
  • Dầu gội là sản phẩm chính xử lí các vấn đề (tóc mỏng, tóc bết, tóc rụng, tóc khô…) thì đều tiếp xúc với da đầu.
    Một loại dầu gội tốt, phải lành tính với da đầu, (tốt nhất là) không chứa silicone thì da đầu sẽ không bị bít tắc, các nang tóc được thông thoáng không tích dầu dễ bết tóc. Dầu gội cũng phải chứa các hoạt chất làm sạch và dưỡng cho da đầu để nang tóc được phát triển khoẻ thì tóc con mới mọc lên, sợi tóc mới chắc khoẻ đanh dày.
  • Còn dầu xả đa phần được hướng dẫn chỉ bôi 2/3 ngọn tóc thì chỉ để làm mượt tóc thôi chứ không trực tiếp xử lí được các vấn đề bệnh lí của tóc.

II. Giới thiệu đến các nàng bộ sưu tập chăm sóc tóc nhà D’Vi Nature:

1.  Dầu gội Hà Thủ Ô:  Nếu bạn đang muốn nuôi lại mái tóc đen dày khoẻ, tránh xa các dầu gội công nghiệp
–  Thành Phần: Hà thủ ô, bồ kết, vỏ bưởi, sâm dây, hương nhu, hạnh nhân, bạc hà, tảo xanh, cây tằm ma và 24 vị tinh dầu.

–  Hà thủ ô: Là một loại thảo dược có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu giúp da dẻ hồng hà. Đặc biệt công dụng nổi bật nhất được công nhận hiệu quả rất tốt đối với tóc, làm chậm quá trình bạc tóc, làm đen tóc cũng như kích thích mọc tóc.

 

Dầu gội hà thủ ô D’Vi Nature

 

– Công Dụng: Đặc trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, trị gàu, giúp tóc đen dày chắc khỏe, phục hồi tóc gãy hư hại và làm mềm mượt tóc… dùng dầu gội hà thủ ô giúp nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, tạo độ dầu tự nhiên cho tóc, tinh dầu hương nhu và các vị thuốc làm thông thoáng da đầu, mùi hương thơm dễ chịu. Ngoài ra dầu gội đậm đặc dưỡng chất giúp hạn chế quá trình tóc bạc sớm giúp cho tóc lâu bạc.

Tìm hiểu thêm về Dầu gội hà thủ ô:

 

2. Serum Sâm Hương Nhu: Nếu bạn muốn có mái tóc bóng mượt, mọc tóc con nhanh và tóc nhanh dài

Serum Sân Hương Nhu của Mỹ Phẩm D’Vi Nature là trong combo chăm sóc phục hồi tóc của D’Vi Nature.Trị rụng tóc hiệu quả, Giúp nuôi dưỡng, phục hồi chân tóc khoẻ, kích thích mọc tóc.

Serum Mọc Tóc Sâm Hương Nhu Dvi Nature

 

–  Công Dụng: Serum Sâm Hương Nhu D’Vi Nature giúp hỗ trợ trị hói đầu, ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc cho các trường hợp rụng tóc lâu năm bị hói. Sử dụng khoảng 2 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt: tóc con mọc nhiều và đen óng ánh.

3.  Serum Kim Hoa:  Cho các bạn da đầu đang gặp phải bệnh lý khuẩn nấm ngứa
–  Thành Phần: Kim ngân hoa, thạch xương bồ, xạ can và 10 vị thảo dược đặc trị.

Serum Kim Hoa -Hỗ trợ trị khuẩn nấm da đầu D’Vi Nature

 

– Công Dụng: Chống rụng tóc, hỗ trợ trị ngứa do da đầu bị nấm. Diệt khuẩn, diệt vi nấm da đầu, ức chế sự tăng tiết bã tế bào sừng, sạch mảng gàu, hết ngứa và thông thoáng da đầu. Phục hồi nang tóc, da đầu & tóc bị tổn thương nhanh chóng. Kích thích mọc tóc, kiềm chế rụng tóc, giúp mái tóc suôn mượt sau khi dùng sản phẩm.

Đừng ngại nhắn cho D’Vi nếu bạn còn thắc mắc nhé.

Tham khảo thêm về cách giúp chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc khoẻ đẹp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0972.717.887

Zalo: 0972 717 887 – DVi Nature

Website: https://myphamdvinature.com

Shopee: https://shopee.vn/myphamdvinature

Fanpage: https://www.facebook.com/DvinatureMyPham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo